Các dịch vụ:
*

Bảng hiệu công ty

Cách làm bảng hiệu công ty hợp phong thủy sẽ giúp công ty bạn làm ăn suôn sẻ gặp nhiều thuận lợi tiền vô như nước. Bảng hiệu công ty chính là bộ mặt đại diện cho cả một công ty chính vì thế để chọn được một cái tên và bảng hiệu phù hợp bạn cần tìm hiểu thật kỹ về phong thủy. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm bảng hiệu quảng cáo hay và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn chọn lựa một cái tên thật hay một biển quảng cáo thật nổi bật thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!
1. Làm bảng hiệu công ty là gì?

Làm bảng hiệu công ty là dịch vụ cung cấp chất liệu, nhân lực thiết kế theo ý muốn của khách hàng hoặc của công ty quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến đông đảo khách hàng.

2. Vai trò của việc làm bảng hiệu công ty.

Có một số người cho rằng biển quảng cáo chỉ là cái biển quảng cáo ghi tên và số điện thoại. Nếu như quan niệm như vậy thì vô tình bạn đã bỏ qua rất nhiều công năng của việc làm bảng hiệu công ty đấy nhé.– Tác dụng đầu tiên của bảng hiệu chính là chức năng quảng cáo. Làm biển quảng cáo với đặc trưng những màu nổi bật, thông tin thường ngắn ngọn, cô đọng, kích cỡ thích hợp sẽ giúp cho người đi đường hoặc khách hàng nhanh chóng ghi nhớ thông tin về doanh nghiệp và các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang sản xuất.

– Tác dụng thẩm mỹ: Rất có thể bạn không quan tâm đến vai trò này nhưng rõ ràng làm bảng hiệu công ty cũng là một trong những yếu tố giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng nổi bật hơn, đẹp hơn rất nhiều. Đôi khi, những tấm biển quảng cáo lớn đã giúp cho bạn gây sự chú ý hơn với đối tác dù quy mô cửa hàng của bạn nhỏ hơn họ.

– Cung cấp thông tin về công ty: Biển hiệu của công ty chính là nơi cung cấp các thông tin đến mọi khách hàng, ở đó người đi đường sẽ dễ dàng nhân ra tên công ty địa chỉ và lĩnh vực sản xuất, cung cấp dịch vụ của công ty bạn.

– Tạo niềm tin, uy tín: Rõ ràng biển hiệu của công ty được thiết kế chuyên nghiệp với kích cỡ lớn sẽ tạo cho khách hàng niềm tin về dịch vụ uy tín, bởi có uy tín, nhiều khách hàng mua nên cơ sở vật chất mới tốt như vậy. Có thể kết luận, biển quảng cáo cũng chính là cách tạo để tạo niềm tin nhanh và rẻ nhất với khách hàng của doanh nghiệp.
3. Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ tạo ra sự hài hòa về âm dương. Âm là sắc tối yếu tố yên tĩnh sẽ hấp thụ màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Chính vì vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho công ty bạn.

Khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nên chọn màu tương sinh với mệnh của mình, nếu có nhiều màu sắc thì chọn màu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Bạn đừng lo màu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty quảng cáo luôn phải đảm bảo mọi màu sắc bạn yêu cầu đều có thể phối hợp để lên một thiết kế ưng ý cho bạn và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Theo ngũ hành, những người thuộc mệnh sau cần tránh các màu sắc sau khi chọn màu làm bảng hiệu công ty.

4. Kích thước làm bảng hiệu công ty theo phong thủyTheo phong thủy bạn lưu tâm đến kích thước của bảng hiệu. Những số chẵn là âm các số lẽ là dương. Chiều dài là dương, còn chiều rộng là âm, bạn phải kết hợp âm dương sao cho cân bằng chẳng hạn: chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, bạn cần tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.
5. Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Là người đứng đầu cho doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng phải được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và nhận diện thương hiệu nói chung.

– Để tìm ra các chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn được kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố gây xung khắc (chẳng hạn như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)
6. Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

– Có một lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và khách hàng thường gặp phải do không lường trước được, đó chính là đặt luồng sáng từ biển hiệu quảng cáo tại những vị trí chiếu trực diện vào nhà bạn và đặc biệt là phòng ngủ.

– Về khoa học, việc này sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của người trong nhà. Về phong thủy đây chính là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này bạn có thể sử dụng thêm rèm, mành màu xanh sẫm để che lại.
7. Những điều cấm kỵ khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

a. Yếu tố phản quang sát
Theo phong thủy thì yếu tố phản quang sát sẽ rất nguy hiểm. Ánh sáng từ ngọn đèn Neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Khi ánh sáng của đèn neon quá mạnh sẽ khiến cho căn nhà của bạn sáng cả đêm, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người trong nhà.

b. Đèn quảng cáo đúng hướng sung

Nếu như làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nằm vừa đúng với hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn, gây cháy nổ. Nếu như tâm trạng bạn đang khó chịu sẽ có thể khiến cho tính khí trở nên cáu kỉnh khó chịu hơn. Chính vì thế thiết kế cần tránh để biển quảng cáo chính là thẳng vào nhà bạn.c. Làm bảng hiệu công ty theo hướng Nam

Khi làm biển hiệu quảng cáo nằm đúng hướng Nam tức là thuộc Hỏa, thì sẽ khiến cho Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nhà. Vì vậy, nếu biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng này, hãy chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, cần đề phòng hỏa hoạn.

Ngũ hành rất quan trọng trong khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy vì nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho bảng hiệu cần xem xét đến tính tương sinh ngũ hành. Cụ thể hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc gắn với hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thủy thì có hình zíc zắc và uốn lượn, hành Hỏa hình tam giác, còn Thổ là hình vuông.

d. Làm bảng hiệu công ty phong thủy theo hướng Tây Nam

Nếu như biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng sẽ không tốt, dễ cho khiến người sống trong nhà hay bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác mệt mỏi, nặng nề xảy ra thường xuyên.

Khi làm bảng hiệu quảng cáo ở hướng Tây Nam, để hóa giải hãy treo rèm cửa sổ cản sáng tuyệt đối và chọn màu tối như xanh sẫm. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.
8. Nên chọn công ty nào làm biển quảng cáo hợp phong thủy.

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết làm bảng hiệu hộp đèn led , làm biển quảng cáo ở đâu có giá rẻ, uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi. Công ty TM – DV quảng cáo Vina cam kết sẽ mang lại cho bạn những thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và giá cả phải chăng nhất đối với tất cả khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bạn cần tham khảo một vài mẫu biển hiệu công ty đẹp để có ý tưởng cho biển hiệu của doanh nghiệp mình? Bạn đang khó khăn trong việc tìm đơn vị triển khai uy tín? Tất cả các điều bạn cần sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây.
Tổng hợp các mẫu biển hiệu công ty đẹp nhất cho bạn tham khảo

Hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học công nghê, để quảng bá cho hình ảnh thương hiệu mình ngày càng lớn mạnh các công ty cần phải lựa chọn những mẫu biển quảng cáo thật đẹp, thật nổi bật để thu hút khách hàng. Biển quảng cáo công ty có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể tha hồ lựa chọn như: biển quảng cáo công ty bằng mica, bằng inox, bằng đồng, bằng alu…. mỗi mẫu bảng hiệu lại có những ưu  và nhược điểm riêng đều góp phần làm cho thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Để biết cách chọn mẫu bảng hiệu công ty ưng ý bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Bảng hiệu công ty bằng mica

Bảng hiệu công ty mica là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo. Đây là một loại chất liệu được sản xuất từ nhựa cao cấp, cứng, có bề mặt phẳng mịn, bóng đẹp từ nhin, màu sắc đa dạng, có độ dày mỏng khác nhau. Bảng hiệu công ty mia sử dụng chủ yếu là loại mica, có độ dày từ 2 – 10 mm.

Với chất liệu mica trong suốt đem lại vẻ đẹp tinh tế riêng cho biển quảng cáo. Hiện nay, Biển quảng cáo mika cũng được ứng dụng công nghệ khắc trên laser chính xác đến  từng chi tiết nhỏ
© 2007 - 2021 https://congtyseowebsite.vayvon.org

- Phone: +84-908-744-256